[BÍ KÍP TÂN THỦ] Bí kíp sở hữu thú cưỡi với ngoại trang tuyệt đẹp cùng các đặc quyền vĩnh viễn

Time:01-04-2022

 • Xin chào các nhà thám hiểm,

  Phiêu lưu trong thế giới Cabala, các bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành mạnh mẽ và vô cùng đáng yêu không kém những Hoa Linh xinh đẹp, đó chính là thú cưỡi. Thời đại thú cưỡi đã đến, cùng Miru chinh phục nhé.

  Trước tiên, để xem thú cưỡi có những đặc quyền gì nào

  Sở hữu thú cưỡi với ngoại trang tuyệt đẹp cùng các đặc quyền vĩnh viễn vô cùng đặc sắc giúp tăng các lợi ích cho nhân vật của bạn. Trong phiên bản hiện tại, có tất cả 9 đặc quyền riêng biệt dành cho thú cưỡi. Mỗi một con thú cưỡi mới mà người chơi mở được có thể kích hoạt 1 trong 9 đặc quyền đó. Bạn có thể sở hữu một lúc nhiều thú cưỡi vì các đặc quyền đều có thể cộng dồn, không nhất thiết phải dùng con thú cưỡi đã kích hoạt đặc quyền đâu nhé.


  Sở hữu thú cưỡi với đặc quyền vĩnh viễn giúp tăng các lợi ích cho nhân vật của bạn

  ► Vàng tăng thêm: Nhận vàng tăng 30% tất cả các hoạt động, ngoại trừ vàng mua ở tiệm

  ► Boss khổng lồ: thêm 2 lượt đấu

  ► Đặc quyền kỹ năng sống: Giới hạn thể lực + 200, Kỹ năng sống - 18%

  ► Tăng lợi ích: Cống hiến Guild + 10%, Xu thám hiểm bí cảnh + 10%

  ► Hoa Linh thần thoại: Nhận rương Hoa Linh qua thư từ 1 - 3 mảnh 6*

  ► Tự thu thập: Tự động thu thập nguyên liệu khu quái

  ► Tự động câu cá liên tục, sản lượng có 20% gấp đôi

  ► Thẻ mạng siêu phàm: mỗi ngày nhận 1 - 5 mảnh thẻ mạng siêu phàm. Khi có 25 mảnh thẻ mạng bạn có thể ghép được 1 mảnh thẻ Vàng.

  ► Gia viên được miễn phí bảo trì

  Làm sao để có thú cưỡi

  Điều kiện để các nhà thám hiểm có thể nhận được thú cưỡi rất đơn giản, chỉ cần đạt đến cấp độ 16 các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhận thú cưỡi và có được người bạn đồng hành mới cho mình.

  Sau khi mở được tính năng thú cưỡi mới, các bạn sẽ có được người bạn đồng hành đầu tiên tên là Chiko. Chiko có dáng vẻ ngây thơ, tròn trịa, mặc dù không thể bay nhưng chạy với tốc độ kinh người. Có Chiko đồng hành sẽ giúp bạn tăng 70% tốc độ di chuyển.


  Thú cưỡi Chiko tăng 70% tốc độ di chuyển

  Trong phiên bản hiện tại, ngoài Chiko được yêu thích nhất có 3 thú cưỡi đồng hành bạn có thể sở hữu ngay lập tức đó là: Thú cưỡi Cáo Thiểm Điện, Thú cưỡi Pinata và Thú cưỡi Chinh Phục Cabala.

  Thú cưỡi Cáo Thiểm Điện

  Cáo Thiểm Điện tinh ranh, khó bắt và là thú cưỡi cực hiếm. Cáo Thiểm Điện sẽ mang đến cho bạn tốc độ di chuyển nhanh hơn 100% và mở thêm 15 ô túi và bạn được phép chọn 1 đặc quyền vĩnh viễn. 

  Để có được chiếc thú cưỡi cực ngầu này bạn chỉ cần sử dụng gói Nạp lần đầu 22k. Chi tiết về gói nạp hãy xem tại đây nhé!


  Cáo Thiểm Điện di chuyển nhanh hơn 100% và mở thêm 15 ô túi

  Thú cưỡi Pinata

  Ngược lại với Cáo Thiểm Điện, Pinata đã bị thuần phục, có thể an tâm làm thú cưỡi. Pinata có tốc độ di chuyển + 100% và mở 15 ô túi. Đặc biệt, thú cưỡi Pinata có đặc quyền vĩnh viễn là cộng thêm 20% tỉ lệ kinh nghiệm khi cường hóa trang bị và tính năng thu thập nhanh hơn trong gia viên của bạn.

  Thú cưỡi Pinata này chỉ cần mua Thẻ Tháng sẽ nhận được. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về gói Thẻ Tháng tại đây.


  Pinata đã bị thuần phục, có thể an tâm làm thú cưỡi

  Thú cưỡi Chinh Phục Cabala

  Loại thú cưỡi mà chắc chắn ai cũng muốn sở hữu - Chinh Phục Cabala. Thú cưỡi Chinh Phục Cabala cũng có tốc độ di chuyển + 100%, mở 15 ô túi và được phép chọn 1 đặc quyền vĩnh viễn. Điều quan trọng là bạn chỉ cần quay gacha thú cưỡi sẽ nhận được em nó ngay. 


  Sở hữu Thú Cưỡi Chinh Phục Cabala trong sự kiện quay gacha

  Bật mí chút nhé, sự kiện quay gacha thú cưỡi Chinh Phục Cabala sẽ được mở rất gần tới đây. Ai sẽ là người sở hữu em thú cưỡi này đầu tiên đây?

  Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay các em thú cưỡi siêu ngầu và dễ thương lại còn giúp tăng các lợi ích độc quyền và vĩnh viễn.