[BÍ KÍP TÂN THỦ] Tổng hợp về các NHIỆM VỤ trong game

Time:31-03-2022

 • Các nhà thám hiểm thân mến,

  Hôm nay chúng ta lại tiếp tục với series BÍ KÍP TÂN THỦ với chủ đề NHIỆM VỤ, mọi người đã biết cách để thực hiện nhiệm vụ sao cho thu thập được tối đa số vàng + EXP mỗi ngày và vai trò/ ý nghĩa của từng loại nhiệm vụ trong game chưa? Bài viết này chúng mình sẽ giải đáp tất tần tật liên quan tới NHIỆM VỤ nhé!

   

  Có thể là tranh biếm họa về văn bản

  Trong The Legend of Neverland VTC các nhiệm vụ được chia thành 6 loại nhiệm vụ bao gồm:

  1. Nhiệm vụ chính tuyến
  2. Các nhiệm vụ phụ
  3. Nhiệm vụ ngày
  4. Nhiệm vụ khiêu chiến
  5. Nhiệm vụ Guild
  6. Nhiệm vụ ràng buộc


  Cụ thể hơn nữa thì...

  ✨ Nhiệm vụ chính: Là tuyến nhiệm chính đóng vai trò giải thích cốt truyện trong game. Người chơi cần đạt cấp độ nhất định để kích hoạt các nhiệm vụ dạng này. Các nhiệm vụ chính ban đầu cũng sẽ cho người chơi các trang bị cơ bản để bắt đầu game bên cạnh đó nhiệm vụ chính cũng cho người chơi rất nhiều EXP và hạt giống triệu hồi.

   

  Nhiệm vụ chính sẽ được thông báo đầy đủ ở phần noti này nhé!

  ✨ Các nhiệm vụ phụ: Đóng vai trò hướng dẫn sử dụng các chức năng khác trong quá trình chơi như khai thác quặng, bắt côn trùng, câu cá… tuyến nhiệm vụ này cũng tăng cho người chơi rất nhiều kinh nghiệm.

  ✨ Nhiệm vụ ngày: Là những nhiệm vụ có số lần tham gia giới hạn trong ngày và được làm mới vào những ngày sau. Các nhiệm vụ không được hoàn thành trong ngày sẽ bị mất. Những nhiệm vụ này cung cấp cho người chơi rất nhiều kinh nghiệm, trang bị và tài nguyên dùng để nâng cấp.

   
  Không có mô tả.
  Đừng quên vào phần "Quà ngày" để nhận thưởng nữa nhé!

  Nhiệm vụ khiêu chiến: Loại nhiệm vụ này giống như một bảng thành tích, người chơi sẽ hoàn thành các mốc yêu cầu của nhiệm vụ để nhận được các phần quà tương ứng, nhiệm vụ càng khó quà tặng càng giá trị.

  Nhiệm vụ Guild: Được mở khóa ngay khi người chơi gia nhập hoặc tạo Guild. Nhiệm vụ Guild cho phép bạn tham gia các hoạt động Guild cùng bạn bè hoàn thành các nhiệm vụ này giúp bạn tăng cấp Guild ngoài ra các phần thưởng tương ứng sẽ được thưởng ngẫu nhiên cho người chơi. Ngoài ra hoàn thành nhiệm vụ Guild sẽ được thưởng 1 đơn vị tiền đặc biệt để mua đồ trong shop Guild.

  Nhiệm vụ ràng buộc: Là một dạng nhiệm vụ tương tự như nhiệm vụ khiêu chiến nhưng thay vì được nhận phần thưởng người chơi sẽ nhận được điểm tương ứng với mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành khi đạt mốc nhất định người chơi có thể nhận thưởng trong phần thưởng nhiệm vụ ràng buộc.