[LỚP HỌC HOA LINH] Lycoris - Nàng hoa mang vẻ ngoài lạnh lùng chết chóc nhưng lại điên vì tình!

Time:03-06-2022

 • Các nhà thám hiểm thân mến,

  Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới mọi người về công chúa Bỉ Ngạn mang vẻ đẹp chết chóc, chứa đựng nguồn sức mạnh vượt trội mà nhà thám hiểm nào cũng nên sở hữu. Lycoris - một đóa hoa Bỉ Ngạn mọc ở môi trường tăm tối, nhưng lại mang một săc đỏ như lửa. Một bản thân đầy nhiệt huyết nên tình cảm dành cho chủ thể cũng rất mãnh liệt. Lycoris tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng, nhưng lại điên cuồng vì tình yêu. Nếu ai bỏ rơi cô thì người đó sẽ phải nhận thảm cảnh.
   


  Đó chính là Lycoris, cô nàng đẹp sắc sảo của Neverland.

  Lycoris là Hoa Linh mang sức mạnh tuy có phần lép vế hơn so với 2 chị em nhà Lotus mặc dù cũng là thuộc tính Thánh. Cô tăng 3 chỉ số cơ bản cho người chơi chủ yếu là HP.

  Chỉ số tăng cho nhân vật (Max sao + cấp):

  + HP: 633843

  + Thủ: 13205

  + Tấn Công: 13205

  Lycoris có bộ kỹ năng đặc biệt nhất trong các hoa Linh, đó là gây khống chế (choáng) diện rộng trong 4s, ngoài ra cô còn tăng DMG cho Hoa Linh rất nhiều nên dễ xếp đội cho người chơi. Kỹ năng của Lycoris bao gồm:

  + Kỹ năng chủ động 1: Ẩn Dật – Hoa Linh tự động tấn công mục tiêu gây sát thương phạm vi bằng 75%+3000 lực tấn công của chủ nhân.

  + Kỹ năng chủ động 2: Cấm kỵ: Hé Mở Bóng Tối - Thi triển dây leo nở rộ về trước tạo ra tối đa 12 lần DMG bằng 41%+400 tấn công mỗi 0,2s gây DMG 1 lần. Đồng thời gây choáng trong 4s.

  + Kỹ năng bị động: Bỉ Ngạn Kề Bên – DMG đánh thường của tất cả Hoa Linh xuất chiến +8%.

  Không có mô tả.

  Hiện thánh Lycoris đã xuất hiện tại vòng quay Gacha và kéo dài từ 2/6 tới 5/6, các nhà thám hiểm nhớ nhanh tay sở hữu cô nàng quyến rũ và gợi cảm bậc nhất Neverland này nhé!